in Quà tặng - Pha Lê

In Áo Đẹp

In Áo Đẹp Chất Lượng – 80% Khách Hàng Lựa Chọn

Hiện nay việc in áo của chúng ta đang rất phổ biến và rầm rộ với tất cả các lứa tuổi. In áo đẹp có rất nhiều công dụng như: tặng bạn thân, tặng các cầu thủ,…Vậy nên các bạn còn ngại ngùng gì nữa hãy nhanh tay đặt in cho cá nhân, nhóm mình, lớp mình những chiếc áo thật đẹp để làm kỉ niệm.

Những dịch vụ In Áo:

 1. In áo theo yêu cầu của khách hàng
 2. In áo thun theo số lượng khách hàng cần
 3. In áo thun đồng phục
 4. In áo thun gia đình
 5. In áo thun sự kiện
 6. In áo thun cho đội, nhóm, lớp
 7. In áo cho công ty
 8. In áo đồng phục cho trường, các cửa hàng
 9. In quần áo đá bóng

Các phương pháp in áo:

 • Phương pháp in lụa: là phương pháp in phổ biến nhất. In lụa đã được xuất hiện từ rất lâu và cũng đã được rất nhiều người lựa chọn và rất hài lòng. Ngày trước là in lụa theo phương pháp thủ công, nhưng bây giờ thì người ta sử dụng bằng các máy in lụa hiện đại giúp nâng cao sản phẩm nên tốt hơn.
 • Phương pháp in chuyển nhiệt: là phương pháp được sử dụng nhiệt độ rất cao và dung đến mực in chuyên dụng ( là mực in chuyển nhiệt) in hình ảnh lên giấy xong rồi mới in nhiệt rồi ép nhiệt lên vật cần in như áo thun. Ngày nay về việc in chuyển nhiệt cũng là một phương pháp tốt nhất, phù hợp nhất về việc In áo đẹp thun đồng phục, nhất là in các hình ảnh ngộ nghĩnh.
 • Phương pháp in kỹ thuật số: đây là cách in hiện đại nhất, mới nhất. Khi sử dụng máy in được kết nối với máy tính, bằng cách sử dụng máy in phun màu có các hộp mức giống như in màu trên giấy. Khi in máy in sẽ phun màu in lên vải mà không cần qua bất kỳ giai đoạn trung gian nào.

Đặc biệt, việc In áo đẹp gia đình, áo nhóm, áo lớp, áo công ty,…để khi các bạn đi chơi, đi trải nghiệm ở đâu đó mà có rất nhiều người. Khi các bạn mặc lên mình những chiếc áo in của gia đình, nhóm, lớp, công ty mình thì các bạn rất dễ nhận ra nhau mà không phải tìm kiếm người thân, bạn, đồng nghiệp trong chỗ đông người. Khi mọi người đi ra xa mình thì mình cũng có thể nhận được ra họ bởi chiếc áo in đồng phục.

Còn về việc In áo đẹp đối với các cầu thủ khi đi đá bóng thì những chiếc áo in đang mặc trên mình, để khi họ thi đấu đá bóng thì tất cả mọi người ai cũng dễ quan sát, dễ nhìn, dễ nhận ra đội của mình để cổ vũ hơn.

Vậy nên các bạn còn băn khoăn về In áo đẹp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận được những mẫu áo: gia đình, nhóm, lớp, áo công ty, áo đi du lịch,…đẹp nhất.

 

Xưởng in & bao bì Thành Phát

in Nhanh Giá Rẻ Hà Nội – Miễn Phí Thiết Kế – in Nhanh Lấy Ngay

Giờ Làm Việc: 8:00am – 18:00pm từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

 Xưởng in Offset: 65 D. Bờ Sông, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

 Gọi ngay 0978 004 580 Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mãi, Miễn Phí Thiết Kế Và in Test Thử Mẫu

Tư Vấn Nhiệt Tình – Miễn Phí Thiết Kế in Test Thử Mẫu – in Nhanh Giao Hàng Tận Nơi – Đúng Kế Hoạch – Đúng Mẫu Mã Chất Liệu Yêu Cầu

Tin tức khác
CHẤT LƯỢNG IN ẤN Sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến nhất
THỜI GIAN HOÀN THÀNH Chúng tôi cam kết thời gian nhanh và đúng hẹn
GIÁ LUÔN ỔN ĐỊNH Đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định
  XƯỞNG IN THÀNH PHÁT 65 D. Bờ Sông, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  0971.73.0000
  Đăng ký nhận tin khuyến mãi
  Vui lòng nhập email của bạn để đăng kí