in Nhanh Lấy Ngay

In card visit

In card visit độc đáo – ấn tượng đảm bảo 99% khách hàng hài lòng

In card visit là một trong những dịch vụ mà đang được mọi người yêu thích và sử dụng chúng như: nhà kinh doanh, các bác sĩ, các nhà chính trị, nhà ngoại giao, kỹ sư , doanh nhân và cá nhân của mọi người. Nó vô cùng quan trọng đối với mọi cá nhân, chúng như một người bạn thân đối với các nhà kinh doanh, các doanh nghiệp mà còn đối với tất cả mọi người trên thế giới. Card visit (hay còn gọi là danh thiếp, name card, business card) chúng là một loại giấy nhỏ bé nhưng lại chứa đựng được rất nhiều thứ bên trong như: thông tin cá nhân, chức vụ, thông tin liên hệ, hoặc các thông tin của công ty, doanh nghiệp, cơ quan, kinh doanh.

Khi bạn đã có một tấm card visit đẹp, độc đáo, ấn tượng trên tay thì bạn sẽ làm cho mọi đối tác, khách hàng hay quý khách sẽ tin tưởng bạn hơn và bạn còn chiếm được rất nhiều tình cảm tốt của bạn đối với họ. Đặc biệt, in card visit còn mang đến cho bạn một cảm giác tự tin trong giao tiếp và còn tạo được ấn tượng tốt đẹp với họ để mối quan hệ của bạn và khách hàng được tốt đẹp hơn.

Chất liệu giấy in card visit:

  • Giấy Couches 300gsm. Loại giấy giày, cáp cứng, có độ bóng sáng cả 2 mặt.
  • Giấy mỹ thuật cao cấp: Giấy Conqueror, giấy Star dream,…
  • Giấy Bristol, giấy Kraft, giấy Ford (hay còn gọi là giấy Offset)
  • Chất liệu nhựa Plastic, nhựa trong.
  • Định lượng giấy thường dùng làm card visit có độ dày từ 200gsm, 230gsm, 250gsm, 300gsm. Mỗi loại giấy chúng đều có những đặc điểm riêng, nhưng phổ biến nhất là loại giấy 300gsm, còn các loại giấy còn lại thì chúng có chi phí tương đối cao.

Vai trò của chiếc Card visit:

Card visit nó đơn giản chỉ là một mảnh giấy bé nhỏ nhưng nó chứa đựng được tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại và những thông tin cơ bản cần thiết để giới thiệu về cá nhân mình, về một công ty hay một tổ chức nào đó, chúng nhằm giới thiệu cho con người về tổ chức, đối tác khác. Trí nhớ của con người chúng ta dù có tốt đến mấy nhưng cũng chắc không thể lưu giữ được hết tất cả các thông tin qua lời nói, hành động.

Những lúc khách hàng, đối tác của bạn ngỏ lời xin thông tin của bạn! Lúc đó bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi phải chạy đi mọi chỗ, mọi nơi để tìm cho mình một chiếc bút và một tờ giấy trắng tinh khôi để ghi thông tin của bạn nên đó. Nên những lúc như vậy để tạo cho khách hàng, đối tác có ấn tượng tốt đẹp hơn về bạn nếu bạn trao cho họ một tấm card visit đẹp và độc đáo.

Vậy nên các bạn hãy nhanh tay đặt in card visit cho mình độc đáo ngay khi các bạn bắt tay vào việc kinh doanh. Và đừng chờ đợi khi bạn đã thành lập xong doanh nghiệp rồi mới in thì lúc đó bạn đã đánh mất với chính mình một vài khách hàng, đối tác có tiềm năng mà bạn đã gặp trước đó.

Các bạn đều chưa nghĩ được cho mình những mẫu thiết kế card visit đẹp phải không?

Vậy thì các bạn hãy nhanh tay nhấc máy lên và liên hệ với in Thành Phát chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những chiếc card visit hợp, đẹp với các bạn nhất.

in Thành Phát chúng tôi làm việc dựa trên phương châm “ Sáng tạo – Đẹp – Độc Đáo – Ấn tượng”. Đảm bảo các bạn sẽ có những mẫu thiết kế in card visit cho riêng mình và phù hợp với mọi phong cách của bạn. Sự hài lòng của mọi khách hàng là ưu tiên đặt lên hàng đầu của chúng tôi. Nếu các bạn muốn tạo ấn tượng hay để lại cho mọi khách hàng đầu tiên của bạn những ấn tượng đẹp, sâu sắc thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tin tức khác
CHẤT LƯỢNG IN ẤN Sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến nhất
THỜI GIAN HOÀN THÀNH Chúng tôi cam kết thời gian nhanh và đúng hẹn
GIÁ LUÔN ỔN ĐỊNH Đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định
XƯỞNG IN THÀNH PHÁT Ngõ 73 Đường Quang Tiến, Giao Quang, Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội
0973.773.390
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Vui lòng nhập email của bạn để đăng kí