in Nhanh Lấy Ngay

In Catalogue

 

In Catalogue giá cả hợp lý – Sản phẩm chất lượng

In Catalogue là một trong những công việc mà không thể thiếu đối với các nhà doanh nghiệp trong tiến trình marketing. In Thành Phát chuyên cung cấp và thiết kế, in catalogue giá cả hợp lí phù hợp với tất cả mọi khách hàng.

Giới thiệu về sản phẩm Catalogue

Catalogue còn là một thiết kế tổng hợp mọi thứ cần thiết, danh sách liệt kê về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà thương hiệu của bạn đã cung cấp. Ở bên trong mỗi cuốn catalogue đã có đầy đủ các thông tin như: hình ảnh, miêu tả chi tiết của sản phẩm và còn cả giá cả đi kèm theo. Catalogue này chúng tôi còn có thể làm được dưới 2 định dạng, In Catalogue trở thành một POSM (hay gọi là ứng dụng marketing tại điểm bán) hoặc sử dụng trên môi trường online dưới định dạng e-catalogue.

Lựa chọn phong cách thiết kế cho Catalogue

Khi bạn đã muốn lựa chọn cho mình một phong cách thiết kế Catalogue in ấn, thì bạn hãy xác định thật rõ ràng người khách hàng của bạn là ai, và ai sẽ là người đọc quyển Catalogue này, bạn còn cần phải làm gì để thu hút họ khám phá và tìm hiểu về quyển Catalogue của mình. Khi bạn đã tạo cho mình một số phong cách, đặc điểm riêng thì chắc chắn nó sẽ giúp cho kết nối với khách hàng một cách tốt hơn. Quyển Catalogue còn là một ấn phẩm nằm trong bộ phận thương hiệu, vậy nên chúng cũng cần có sự nhất quán về các đặc điểm của thương hiệu như về màu sắc, logo, các quy chuẩn,…

Nếu tất cả các bạn đang gặp khó khăn về việc nghĩ ra những thiết kế Catalogue độc đáo hay chưa lên được ý tưởng Catalogue cho doanh nghiệp của mình thì các bạn đừng có buồn hoặc ngần ngại gì mà hãy đem những khó khăn đó đến với chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để các bạn được tư vấn cho mình những quyển catalogue đẹp và ấn tượng nhất khi khách hàng của bạn sử dụng chúng.

Bạn nên sử dụng những hình ảnh nào để làm quyển Catalogue

Để sản phẩm của mình được đẹp và tốt nhất, thì bạn nên sử dụng những hình ảnh lớn hơn bình thường để được thể hiện được sự đặc biệt nhất. Phần kỹ thuật này nó sẽ lập tức thu hút được ánh mắt nhìn của khách hàng khi xem và sự thu hút của họ từ phía quyển Catalogue. Đồng thời thay vào đó bạn cũng không nên sử dụng một số bức ảnh mà trong đó chứa quá nhiều sản phẩm khác nhau chúng sẽ làm rối mắt khi khách hàng nhìn vào đó. Về mỗi sản phẩm chúng chỉ cần có một bức ảnh đẹp, sắc nét là cũng đủ để miêu tả hết mọi việc.

Một vấn đề nhỏ nữa cần nhắc đến đó chính là: các bạn hãy luôn giữ cho mình sự sáng tạo trong việc thiết kế Catalogue. Công nghệ in ấn ngày nay đang rất phát triển một cách nhanh chóng và mạnh mẽ chúng còn có thể đáp ứng được nhiều chất liệu vô cùng đặc biệt khác nữa.

Cuối cùng điều chúng tôi muốn nói với các bạn rằng: Công ty in Thành Phát là địa chỉ in Catalogue uy tín và chất lượng nhất dành cho các bạn.

Xưởng in & bao bì Thành Phát

in Nhanh Giá Rẻ Hà Nội – Miễn Phí Thiết Kế – in Nhanh Lấy Ngay

Giờ Làm Việc: 8:00am – 18:00pm từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

 Xưởng in Offset: 65 D. Bờ Sông, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

 Gọi ngay 0978 004 580 Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mãi, Miễn Phí Thiết Kế Và in Test Thử Mẫu

Tư Vấn Nhiệt Tình – Miễn Phí Thiết Kế in Test Thử Mẫu – in Nhanh Giao Hàng Tận Nơi – Đúng Kế Hoạch – Đúng Mẫu Mã Chất Liệu Yêu Cầu

Tin tức khác
CHẤT LƯỢNG IN ẤN Sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến nhất
THỜI GIAN HOÀN THÀNH Chúng tôi cam kết thời gian nhanh và đúng hẹn
GIÁ LUÔN ỔN ĐỊNH Đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định
    XƯỞNG IN THÀNH PHÁT 65 D. Bờ Sông, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
    0971.73.0000
    Đăng ký nhận tin khuyến mãi
    Vui lòng nhập email của bạn để đăng kí