in Nhanh Lấy Ngay

In giấy khen

 

In giấy khen lấy ngay tại xưởng in Thành Phát

Hiểu như nào về Giấy khen?

Giấy khen được dùng trong việc tuyên dương thành tích học tập cá nhân, trao tặng trong các hội thi, tuyên dương thành tích học tập tập thể. Giấy khen còn mang sự trang trọng, còn thể hiện giá trị tinh thần của những ai khi được nhận chúng.  Tấm giấy khen giúp động viên tinh thần những ai đã cố gắng trong học tập, trong việc thi đua,… Vậy nên việc In giấy khen cũng rất chú trọng đặc biệt là chất liệu giấy in, chúng giúp động viên tinh thần những người đã cố gắng để có được thành tích tốt nhất.

Ý nghĩa của việc In giấy khen

Giấy khen dùng để khích lệ những ai nhận được chúng, thì cần phải cố gắng hơn trong việc học tập. Còn là động lực gián tiếp thúc đẩy mọi người cần phát huy, tích cực hơn trong việc học tập để giúp dân giàu, nước mạnh để xứng đáng khi nhận tấm giấy khen hơn.

Đó cũng là lời nhắc nhở để những người nhận được tấm giấy khen phải nỗ lực, cố gắng hơn, học hơi nhiều hơn để xứng đáng nhận những mẫu In giấy khen đó. Tấm giấy khen có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với người nhận. Nó giúp người nhận thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn và còn giúp họ có động lực hơn trong học tập.

Vì sao phải In giấy khen đẹp, đảm bảo chất lượng?

Vì giấy khen là một hình thức khen thưởng, ghi nhận sự đóng góp, cá nhân, tập thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Vì thế việc In giấy khen phải được đẹp, đảm bảo chất lượng. Giấy khen chất lượng còn thể hiện được sự tôn trọng của mình đối với người nhận hơn. Vì họ đã cố gắng nỗ lực trong một thời gian dài, nên họ cần được nhận những tấm In giấy khen đẹp, chất lượng tốt.

Những chất liệu dùng để In giấy khen:

 • Giấy couche: có độ bền cao, mặt giấy bóng, mịn được phủ một lớp thuốc làm tăng khả năng bắt mực cao. Bề mặt giấy được in nên nhìn rất bắt mắt, sáng, thích hợp cho việc in các loại giấy tờ khác nữa.
 • Giấy offset: có bề mặt hơi bóng lại mịn, độ dày nhất định khả năng bám dính cực tốt. Nó cũng không phải là loại giấy tốt nhất để in giấy khen, nhưng nó là loại giấy phù hợp nhất trong việc in với công nghệ in offset.
 • Giấy glossy: giấy trên bề mặt có phủ một hợp chất hữu cơ, giúp ngừa mực in phun ra ngoài trên giấy, độ sắc sảo trên từng đường nét. Giấy là loại khá mỏng, bóng nên rất thích nghi với việc in giấy khen.
 • Giấy conqueror: loại giấy trang trọng, nhiều ưu điểm trội hơn so với các loại giấy thông thường. Giá trị thẩm mỹ cao, thường được mọi người sử dụng trong việc in giấy khen
 • Giấy vân ảnh: giấy giày, dễ dàng hút mực, độ bóng và đường vân giúp giấy khen thêm phần thu hút, đẹp hơn.
 • Giấy conqueror zol: loại giấy này đáp ứng được tất cả các yêu cầu cần thiết khi in giấy khen, đó là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  Xưởng in & bao bì Thành Phát

  in Nhanh Giá Rẻ Hà Nội – Miễn Phí Thiết Kế – in Nhanh Lấy Ngay

  Giờ Làm Việc: 8:00am – 18:00pm từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

   Xưởng in Offset: 65 D. Bờ Sông, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

   Gọi ngay 0978 004 580  Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mãi, Miễn Phí Thiết Kế Và in Test Thử Mẫu

  Tư Vấn Nhiệt Tình – Miễn Phí Thiết Kế in Test Thử Mẫu – in Nhanh Giao Hàng Tận Nơi – Đúng Kế Hoạch – Đúng Mẫu Mã Chất Liệu Yêu Cầu

Tin tức khác
CHẤT LƯỢNG IN ẤN Sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến nhất
THỜI GIAN HOÀN THÀNH Chúng tôi cam kết thời gian nhanh và đúng hẹn
GIÁ LUÔN ỔN ĐỊNH Đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định
  XƯỞNG IN THÀNH PHÁT 65 D. Bờ Sông, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  0978 004 580
  Đăng ký nhận tin khuyến mãi
  Vui lòng nhập email của bạn để đăng kí