Túi Hộp Quà Tặng Bán Sẵn

In Hộp Bánh Pizza

Cơ sở In Hộp Bánh Pizza Chất Lượng – Uy Tín Tại Hà Nội

Món ăn Pizza đang là món phổ biến nhất, được nhiều người ưa chuộng nhất, đặc biệt là các bạn giới trẻ ngày nay. Bởi chiếc Pizza có sức thu hút con người đến với chúng bởi sự hấp dẫn, tiện dụng, an toàn thực phẩm. Vậy nên, việc in hộp bánh Pizza bây giờ cũng cực kỳ quan trọng. Bởi khi chiếc bánh Pizza ngon, hấp dẫn và đi kèm theo nó là một chiếc hộp đáng yêu, ngộ nghĩnh thì ai cũng rất thích. Hộp bánh Pizza còn thu hút được người mua, người ăn, được nhiều người quan tâm đến.

Vai trò của in hộp bánh Pizza:

 • In hộp bánh Pizza còn giúp quảng cáo thương hiệu cho sản phẩm của các bạn để được nhiều người quan tâm đến. Hộp đựng pizza cũng là vật không thể thiếu khi gói cho khách hàng một chiếc Pizza mang về hoặc ăn ngay ở cửa hàng.
 • Lúc này những Hộp Đựng Pizza sẽ phát duy tác dụng là giữ được mùi hương thơm, ngon từ bên trong chiếc bánh, giúp người dùng, người mua muốn ăn mãi vì hương vị của nó bay ra từ chiếc hộp.
 • In hộp bánh Pizza còn có công dụng tuyệt vời hơn nữa là giúp cho chiếc bánh tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, tránh khỏi bụi. Chúng còn giúp cho chiếc bánh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn.
 • Hơn nữa, những chiếc Hộp Bánh Pizza còn được in lên những chiếc hình ngộ nghĩnh đáng yêu, kèm theo tên cửa hàng, địa chỉ cửa hàng và cả số điện thoại. Để không bị nhầm với các thương hiệu Pizza khác.

Chất liệu khi sử dụng để In Hộp Bánh Pizza:

 • Hộp bánh Pizza chất liệu carton: là loại carton được thiết kế 3 lớp, khi sử dụng rất bền và đẹp. Và có 2 loại hộp: Hộp bánh Pizza được bồi bằng giấy duplex và in hộp bánh Pizza được bồi bằng chất liệu kraft.
 • Hộp Bánh Pizza chất liệu lvory: chất liệu trong rất sang trọng và cứng hơn so với hộp carton.

Kích thước của Hộp Bánh Pizza:  12cm, 18cm, 24cm, 22cm, 26cm, 28cm, 35cm, 32cm, 30cm.

Vấn đề quan trọng nhất được rất nhiều mọi người thắc mắc rằng: Tại sao bánh Pizza hình tròn mà lại in hộp hình vuông?

 • Bánh Pizza hình tròn vì đế bánh được làm từ bột mì, men và nước, hỗn hợp được xoay trong không khí, tận dụng lực ly tâm để làm phẳng, do vậy thường là hình tròn
 • In hộp bánh Pizza hình vuông rất dễ gấp, thuận lợi trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa, các góc vuông giúp cho khoảng trống giữ nhiệt và khi lấy bánh ra cũng dễ dàng hơn.
 • Về việc cắt bánh thành những hình tam giác là sao: vì cắt hình tam giác dễ chia từng miếng đều và trông đẹp hơn.

  Xưởng in & bao bì Thành Phát

  in Nhanh Giá Rẻ Hà Nội – Miễn Phí Thiết Kế – in Nhanh Lấy Ngay

  Giờ Làm Việc: 8:00am – 18:00pm từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

   Xưởng in Offset: 65 D. Bờ Sông, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

   Gọi ngay 0978 004 580 Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mãi, Miễn Phí Thiết Kế Và in Test Thử Mẫu

  Tư Vấn Nhiệt Tình – Miễn Phí Thiết Kế in Test Thử Mẫu – in Nhanh Giao Hàng Tận Nơi – Đúng Kế Hoạch – Đúng Mẫu Mã Chất Liệu Yêu Cầu

Tin tức khác
CHẤT LƯỢNG IN ẤN Sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến nhất
THỜI GIAN HOÀN THÀNH Chúng tôi cam kết thời gian nhanh và đúng hẹn
GIÁ LUÔN ỔN ĐỊNH Đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định
  XƯỞNG IN THÀNH PHÁT 65 D. Bờ Sông, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  0971.73.0000
  Đăng ký nhận tin khuyến mãi
  Vui lòng nhập email của bạn để đăng kí