in Offset - Công Nghiệp

In Lịch Tết

In Lịch Tết với những kiểu cách, mẫu mã mới nhất

Lịch tết là một ấn phẩm rất quan trọng đối với những người tiêu dùng, trong các gia đình từ trước đến nay. Việc In Lịch Tết dần trở thành một vật không thể thiếu được trong mỗi dịp tết đến xuân về. Tất cả các gia đình đều chuẩn bị cho nhà mình một mẫu lịch mới nhất để treo trong nhà, giúp ngôi nhà có không khí của những ngày tết hơn.

In Lịch Tết còn là một ấn phẩm dùng để tặng quà vào những dịp cuối năm, nó tượng trưng cho nét văn hóa của người Việt Nam. Hầu hết những cuốn lịch tết đep, sang trọng còn để mọi người dùng để xem ngày, tháng, note lại các sự kiện quan trọng mà nó còn giá trị trang trí đẹp mắt, tạo thông điệp, truyền cảm hứng cho các nhân viên còn giúp tang giá trị thương hiệu của công ty đến với khách hàng, đối tác.

In Lịch Tết có vai trò:

Dùng để xem ngày, tháng và dùng làm vật trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình vào dịp tết, xuân về. Hình ảnh lịch tết rất quan trọng trong đời sống, tinh thần của người Việt Nam, chúng còn biểu tượng cho nền văn hóa truyền thống lâu đời được giữ gìn qua nhiều thế hệ. In lịch Tết không chỉ dùng làm trang trí cho không gian nhà bạn, mà chúng còn đóng vai trò nhắc nhở mọi người về những sự kiện, dịp lễ và ghi chú những ngày quan trọng trong năm đối với mỗi cá nhân, mỗi người thân trong gia đình.

In Lịch Tết có 4 dạng lịch chính:

 • In lịch tết dạng lịch phôi
 • In lịch tết dạng lịch độc quyền
 • In lịch tết dạng lịch lò xò
 • In lịch tết dạng để bàn

In Lịch Tết dạng lịch phôi: là lịch được thiết kế và in ấn bởi các nhà chuyên nghiệp, chuyên thiết kế lịch, khách hàng chỉ in thông tin, địa chỉ hoặc hình ảnh nhỏ của đơn vị mình. Dạng lịch này được in theo những chủ đề như: Phong cảnh, châm ngôn, con người, văn hóa, nhà cửa, xe cộ,…Lịch này có nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước khác nau để cho các bạn dễ lựa chọn.

In Lịch Tết dạng độc quyền: lịch được thiết kế và lựa chọn hình ảnh, bố cục theo ý của các bạn, nên mức độ truyền tải thông điệp thường mạnh mẽ hơn rất nhiều. Khi in dạng lịch này thì các bạn phải có kho ảnh thật đẹp và sắc nét, chụp ảnh bằng máy ảnh chuyên nghiệp để chúng được hấp dẫn hơn.

In Lịch Tết dạng lò xo: được thiết kế 5 – 7 tờ lò xo, kích thước 63 x 41

 1. Giấy in loại: Giấy C200, in offset, đóng lò xo (nẹp thiếc) thành phẩm.

In Lịch Tết dạng đề bàn: được thiết kế 13 tờ, kích thước 2 loại: 22 x 16 cm, 19 x 21 cm. Giấy in loại: Giấy C230, in offset 2 mặt, đế giấy C150,
cán màn mờ, bồi bìa cứng 3 lớp, đóng lò xo trắng thành phẩm.

Ngoài ra, bên tôi còn nhận in lì xì,in túi, in hộp,…

Liên hệ ngay in Thành Phát để được những mấu in lịch ưng nhất.

Xưởng in & bao bì Thành Phát

in Nhanh Giá Rẻ Hà Nội – Miễn Phí Thiết Kế – in Nhanh Lấy Ngay

Giờ Làm Việc: 8:00am – 18:00pm từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

 Xưởng in Offset: 65 D. Bờ Sông, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

 Gọi ngay 0978 004 580 Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mãi, Miễn Phí Thiết Kế Và in Test Thử Mẫu

Tư Vấn Nhiệt Tình – Miễn Phí Thiết Kế in Test Thử Mẫu – in Nhanh Giao Hàng Tận Nơi – Đúng Kế Hoạch – Đúng Mẫu Mã Chất Liệu Yêu Cầu

Tin tức khác
CHẤT LƯỢNG IN ẤN Sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến nhất
THỜI GIAN HOÀN THÀNH Chúng tôi cam kết thời gian nhanh và đúng hẹn
GIÁ LUÔN ỔN ĐỊNH Đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định
  XƯỞNG IN THÀNH PHÁT 65 D. Bờ Sông, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  0971.73.0000
  Đăng ký nhận tin khuyến mãi
  Vui lòng nhập email của bạn để đăng kí