in Nhanh Lấy Ngay

In phong bì công ty

In phong bì công ty giá rẻ – chất lượng đảm bảo tại Hà Nội

Phong bì mang một đặc trưng riêng dấu ấn đặc biệt cho các doanh nghiệp hay các tổ chức. Và chúng còn giúp quảng cáo các hình ảnh và tạo thương hiệu, nó cũng là một hình thức marketing có hiệu quả đặc biệt tới những khách hàng mà có tiềm năng. Ngày nay, về việc in phong bì ( hay in bao thư, in bì thư…) đã trở thành một công việc không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp nhưng rất đặc biệt với các doanh nghiệp lớn.

Vai trò của việc in phong bì đối với các công ty

Với các doanh nghiệp hay các cá nhân thì việc in phong bì riêng cho bản thân mình không chỉ việc đơn thuần là mang lại ý nghĩa mà chúng còn chứa đựng được các giấy tờ quan trọng khi mình cần gửi đi, thiệp mời, thiệp chúc mừng, chúng còn chứa được tiền khi phát lương thưởng cho các công nhân hay các nhân viên hoặc nghiêm phong các đồ vật quan trọng,…Việc in phong bì chúng còn có tính năng như phát huy được những lợi thế của mình, chúng còn giống như những vị sứ giả mang đầy thiện chí và mang hình ảnh, thương hiệu của bạn, của các doanh nghiệp đến các vị khách hàng tiềm năng, chúng còn có thể đem thương hiệu của mình mang đi quảng cáo rộng khắp mọi nơi.

Khi các cá nhân hay các doanh nghiệp có phong bì thì việc trao đổi các tài liệu, thông tin sẽ trở nên trang trọng, lịch sự hơn và còn tạo được ấn tượng sâu sắc đến với mọi khách hàng của bạn. Khi việc sử dụng phong bì để chứa đựng mọi thứ như; để chứa thiệp mời, thư cảm ơn hay thư chúc mừng của doanh nghiệp mà họ gửi đến khách hàng và luôn được tận dụng một cách hợp lí và tối đa nhất khi có thể.

Lưu ý khi in phong bì tại In Thành Phát

Tùy thuộc vào từng mục đích mà các bạn sử dụng phong bì thì chúng sẽ được in trên các chất liệu khác nhau:

 • Như đối với các phong bì in để chứa đựng chiếc thiệp mời, những lá thư chúc mừng hay các giấy tờ quan trọng thì thường được in trên các chất liệu giấy mỹ thuật, giấy cao cấp, giấy bóng để thể hiện được sự sang trọng và lịch sự. Bạn có thể sử dụng thêm các kỹ thuật gia công như đóng cửa sổ bóng kính để việc in phong bì có hiệu quả tốt hơn.
 • Còn đối với việc in phong bì để nghiêm phong các vật tư liệu quan trọng thì thường được in trên giấy cứng, giấy kraft để đảm bảo cho chiếc phong bì không bị rách hay nát.
 • Đối với các phong bì in để dùng chứa đựng các chứng từ, phiếu thu, phiếu chi, hợp đồng kinh doanh hay các bài cam kết,…thì chúng thường được in bằng các tờ giấy bóng, giấy vẽ, giấy conqueror.

 • Đối với những phong bì được in để dung phát lương hay phát thưởng cho công nhân, nhân viên hoặc gửi các giấy tờ khác, thì thường in phong bì trên chất liệu giấy mỏng như giấy vẽ, giấy bristol.

Các bạn hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi cho Công ty in Thành Phát để tư vấn về giá và gửi các mẫu phong bì có sẵn để các bạn có thể tham khảo.

Xưởng in & bao bì Thành Phát

in Nhanh Giá Rẻ Hà Nội – Miễn Phí Thiết Kế – in Nhanh Lấy Ngay

Giờ Làm Việc: 8:00am – 18:00pm từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

 Xưởng in Offset: 65 D. Bờ Sông, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

 Gọi ngay 0978 004 580 Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mãi, Miễn Phí Thiết Kế Và in Test Thử Mẫu

Tư Vấn Nhiệt Tình – Miễn Phí Thiết Kế in Test Thử Mẫu – in Nhanh Giao Hàng Tận Nơi – Đúng Kế Hoạch – Đúng Mẫu Mã Chất Liệu Yêu Cầu

Tin tức khác
CHẤT LƯỢNG IN ẤN Sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến nhất
THỜI GIAN HOÀN THÀNH Chúng tôi cam kết thời gian nhanh và đúng hẹn
GIÁ LUÔN ỔN ĐỊNH Đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định
  XƯỞNG IN THÀNH PHÁT 65 D. Bờ Sông, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  0978 004 580
  Đăng ký nhận tin khuyến mãi
  Vui lòng nhập email của bạn để đăng kí