in Nhanh Lấy Ngay

In Sổ Bìa Da Cao Cấp

In Sổ Bìa Da Cao Cấp Giá Cả Hợp Lí – Chất Lượng Đảm Bảo

Tất cả các bạn hiểu rằng cuốn sổ bìa da nó như một chiếc cuốn sổ tay vậy, nó luôn luôn là một người bạn đồng hành với các bạn trong công việc cũng như trong học tập vậy, chúng còn giúp các bạn ghi nhớ những công việc cần hoàn thành vè cũng như lên kế hoạch mới cho tương lai của bạn. Vì vậy, việc In sổ bìa da chúng rất cần thiết trong bộ dạng nhận diện ra thương hiệu của mỗi công ty hay các doanh nghiệp. Cuốn sổ bìa da chúng góp phần nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp, chúng còn góp phần quảng cáo cho thương hiệu và sản phẩm của các bạn mà chúng còn các bạn đẩy mạnh sức cạnh tranh của doanh nghiệp bên bạn nên trên thị trường.

Một điều lưu ý khi In Sổ Bìa Da Cao Cấp tại In Thành Phát

Bề ngoài phần bìa của sổ da được thiết kế bằng chất liệu da thật hoặc da giả. Khi In Sổ Bìa Da Cao Cấp chúng tôi sẽ trình bày một cách đa dạng, đẹp mắt nhất. Sổ bìa da còn có thể in cả các logo của các doanh nghiệp và kèm theo các thông tin hoặc một số câu slogan mà các bạn tâm đắc nhất.

Bề mặt bên trong của chúng thì được thiết kế để các thứ như: thẻ visit, thẻ tín dụng, thẻ vip…và bao gồm tất cả các bút viết mang đi kèm theo.

Cuối cùng đến phần ruột của sổ bìa da bao gồm rất nhiều trang giấy ( tùy theo nhu cầu của khách hàng đặt) với:

 • 4 – 6 trang thì in hình ảnh hoặc tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp để nhằm mục đích quảng cáo các sản phẩm, thương hiệu,..
 • 1 – 2 trang thì in lịch năm, tháng, hay ngày…để người dùng còn tiện theo dõi.
 • 1 trang thì in danh bạ, liên lạc,…
 • Phần cuối cùng là in hàng trăm trang một màu để dung ghi chép các công việc của các bạn.

Điều quan trọng khi In Sổ Bìa Da Cao Cấp là phụ thuộc vào kinh phí mà khách hàng có thể lựa chọn các mẫu mã, quy cách bìa, chất liệu, số trang in, số màu in và số lượng cụ thể để in sản phẩm phù hợp, thích hợp với nhu cầu của các bạn. Nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và cách tiện dụng nhất khi sử dụng sổ bìa da đó là nguyên nhân chính để mọi người thích sử dụng chúng.

Công ty in Thành Phát của chúng tôi có đầy đủ các yếu tố con người, máy móc và công nghệ thì chắc chắn đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: in sổ bìa da, in sổ da.

in Thành Phát có rất nhiều kiểu mẫu mã, sổ in sẵn, sổ da bán sẵn tại các văn phòng, bạn có thể đến xem trực tiếp hoặc nhanh tay nhấc máy lên và bấm máy gọi để được nhận mẫu sổ mới nhất và phù hợp với bạn nhất.

Xưởng in & bao bì Thành Phát

in Nhanh Giá Rẻ Hà Nội – Miễn Phí Thiết Kế – in Nhanh Lấy Ngay

Giờ Làm Việc: 8:00am – 18:00pm từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

 Xưởng in Offset: 65 D. Bờ Sông, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

 Gọi ngay 0975 217 193 Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mãi, Miễn Phí Thiết Kế Và in Test Thử Mẫu

Tư Vấn Nhiệt Tình – Miễn Phí Thiết Kế in Test Thử Mẫu – in Nhanh Giao Hàng Tận Nơi – Đúng Kế Hoạch – Đúng Mẫu Mã Chất Liệu Yêu Cầu

Tin tức khác
CHẤT LƯỢNG IN ẤN Sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến nhất
THỜI GIAN HOÀN THÀNH Chúng tôi cam kết thời gian nhanh và đúng hẹn
GIÁ LUÔN ỔN ĐỊNH Đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định
  XƯỞNG IN THÀNH PHÁT 65 D. Bờ Sông, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  0978 004 580
  Đăng ký nhận tin khuyến mãi
  Vui lòng nhập email của bạn để đăng kí