in Nhanh Lấy Ngay

In thẻ nhựa

Dịch vụ in thẻ nhựa uy tín giá rẻ lấy ngay

Như thế nào gọi là in thẻ nhựa?

Thẻ nhựa hay còn được tất cả mọi người gọi là PVC là loại thẻ được làm chất liệu từ nhựa, giá cả hợp lí với mọi khách hàng nên chúng đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Hiện nay, thay vì làm thẻ giấy vừa tốn tiền, tốn thời gian, tốn chi phí lớn, giá thành lại cao mà độ bền lại thấp, dễ hỏng, rách, nát, nhăn thì người ta đã đang có sự dịch chuyển từ thẻ in giấy sang in thẻ nhựa. Tiêu chuẩn về kích thước của loại thẻ nhựa thì thường được in với size 86 x 54 mm. Kích thước vừa nhỏ gọn, đẹp, bắt mắt còn rất dễ sử dụng còn chống thấm nước,…

Về công nghệ của việc in chiếc thẻ nhựa ( PVC)

 • Có 2 công nghệ in thẻ: In thẻ từ, In thẻ chip.

+ Công nghệ in thẻ từ: là 1 công nghệ in thẻ nhựa – nhưng mặt sau được gắn 1 dải từ tính.Dải từ tính này có tác dụng lưu trữ được tất cả các thông tin của người mang thẻ và của các cơ quan cấp thẻ. Đặc biệt hơn nữa tất cả các ứng dụng trong thẻ của ngân hàng, thẻ nhân viên và một số loại thẻ có đặc thù khác nhau.

+ Công nghệ in thẻ chip: nó là một con chip được gắn phía trong thẻ, còn được coi là một trong những công nghệ thẻ hiện đại nhất. mọi thông tin của chủ nhân thẻ sẽ được lưu trữ trong con chip nhỏ nhắn, gọn đó, cho phép sử dụng thẻ một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất và thông qua một máy quét thẻ tự động.

In thẻ nhựa là tính di động cũng như mang lại rất nhiều tiện lợi. Cụ thể:

 • Thẻ nhựa chúng giúp quản lý mọi thông tin cá nhân của từng nhân viên: lưu trữ và nhận diện được tất cả các nhân viên trong doanh nghiệp hoặc trong công ty,…
 • Thẻ nhựa còn giúp chúng ta quản lý giờ giấc làm việc của các nhân viên mỗi khi đi làm như việc; chấm công, điểm danh, thông qua mã từ trên thẻ cá nhân.
 • Thẻ nhựa vừa đẹp và còn nhỏ gọn dễ mang theo bên mình và dễ cất chúng còn tạo nên được nét văn hóa doanh nghiệp rất chuyên nghiệp và chính quy.
 • Cho phép nhân viên sử dụng những dịch vụ của riêng công ty.
 • Thẻ nhựa còn quản lý trật tự, ra vào nơi làm việc của các nhân viên, đặc biệt là trong các văn phòng thuộc các tòa nhà cao tầng, giúp hạn chế sự ra vào không đáng kể của người lạ.
 • Dựa vào mã từ và thông tin từ thẻ có thể phân loại được cấp bậc, vị trí và vai trò của từng người trong doanh nghiệp cũng như những vị trí mà nhân viên có thể ra vào trong các hoạt động.

Đồng thời với công nghệ in thẻ nhựa làm dập nổi với việc chữ được dập nổi cao hơn với bề mặt thẻ, giúp nâng cao khả năng bảo mật còn tăng tính năng thẩm mỹ cao, chữ trên thẻ không bao giờ bị mờ đi giúp tiết kiệm được chi phí làm thẻ cho doanh nghiệp.

Những thông tin cần thiết khi khách hàng đặt in thẻ nhựa

 1. Kích thước khi đi in thẻ nhựa: size 86 x 54 hoặc tùy chọn của khách hàng.
 2. Phần mềm thiết kế thẻ nhựa: Al, photoshop, Corel,…
 3. Nội dung thẻ nhựa: Khách hàng gửi mẫu thẻ nhựa hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi.
 4. Cách in thẻ nhựa: Trên công nghệ in offset, in kỹ thuật số.
 5. Loại nguyên vật liệu in & độ dày của thẻ nhựa: 0,3mm, 0,5mm,0,76mm, chất liệu PVC.
 6. Thời gian làm thẻ nhựa: Dịch vụ in ấn từ 3 đến 5 ngày là có thẻ

Xưởng in & bao bì Thành Phát

in Nhanh Giá Rẻ Hà Nội – Miễn Phí Thiết Kế – in Nhanh Lấy Ngay

Giờ Làm Việc: 8:00am – 18:00pm từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

 Xưởng in Offset: 65 D. Bờ Sông, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

 Gọi ngay 0978 004 580 Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mãi, Miễn Phí Thiết Kế Và in Test Thử Mẫu

Tư Vấn Nhiệt Tình – Miễn Phí Thiết Kế in Test Thử Mẫu – in Nhanh Giao Hàng Tận Nơi – Đúng Kế Hoạch – Đúng Mẫu Mã Chất Liệu Yêu Cầu

Tin tức khác
CHẤT LƯỢNG IN ẤN Sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến nhất
THỜI GIAN HOÀN THÀNH Chúng tôi cam kết thời gian nhanh và đúng hẹn
GIÁ LUÔN ỔN ĐỊNH Đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định
  XƯỞNG IN THÀNH PHÁT 65 D. Bờ Sông, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  0978 004 580
  Đăng ký nhận tin khuyến mãi
  Vui lòng nhập email của bạn để đăng kí