in Offset - Công Nghiệp

in Thùng Carton

In Thùng Carton tại in Thành Phát

in Thùng Carton được sử dụng trong những việc đóng gói hàng hóa, vận chuyển đồ đạc hay đựng đồ để cất giữ khi không sử dụng đến. Việc sử dụng đến thùng carton trong việc vẩn chuyển hàng hóa, đồ đạc chúng không chỉ giúp cho các bạn dễ dàng trong khi vận chuyển hơn mà chúng còn giúp cho các bạn đảm bảo an toàn về sản phẩm không bị đổ, vỡ hay nát…đồ đạc của các bạn. Bởi việc dịch vụ in thùng carton hiện nay đang có nhu cầu rất cao, đang được rất nhiều chủ cửa hàng quan tâm.

in Thùng Carton là một trong những công cụ có tác dụng nhất trong các việc như đựng sản phẩm, định vị sản phẩm, thương hiệu của bạn được mang đi trên các thị trường. Vấn đề in Thùng Carton, thùng carton, chất lượng bao bì tốt, chất lượng hộp chứa đựng sản phẩm đẹp, sang trọng, sẽ giúp bên bạn tang thêm giá trị của sản phẩm và còn kích thích người mua đến với sản phẩm của các bạn.

– Việc in Thùng Carton đẹp, cao cấp là một trong những vấn đề kích thích mạnh mẽ nhất đến với sự quyết định của khách hàng mua sản phẩm bên bạn. Đối với tỷ lệ khách hàng lựa những sản phẩm mà có bao bì đẹp, chuyên nghiệp hơn thì thường khách hàng mua cao hơn, so với những sản phẩm mà không được đựng chuyên nghiệp trong hộp carton hoặc trong bao bì hộp carton không gây được ấn tượng đẹp đến với khách hàng. Nên việc in thùng carton cũng rất quan trọng với các bạn để thương hiệu của bạn được đẩy nhanh, đẩy lên thị trường mạnh nhất.

 

Công dụng của in Thùng Carton

– Thùng carton có dông dụng chứa đựng được rất nhiều loại sản phẩm và các sản phẩm có kích thước khác nhau. Việc in Thùng Carton được sử dụng rất phổ biến để đựng các sản phẩm điện tử, máy móc.

 

Chất liệu để in Thùng Carton

– Thùng carton được làm từ giấy carton, duplex, kraft,…Bề mặt dày của thùng carton được chia làm 3 loại: 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tùy thuộc vào yêu cầu của mọi khách hàng.

– Đến với in Thành Phát khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã, chất liệu theo ý thích của các bạn để in Thùng Carton theo yêu cầu. Tất cả các sản phẩm sau khi được làm xong chúng tôi sẽ gửi qua mail để khách hàng kiểm tra trước khi in Thùng Carton nếu có chỉnh sửa gì thì bên chúng tôi lịp thời sửa đổi để khách hàng thấy uy tín và hài lòng hơn.

Những mẫu vỏ thùng carton phổ biến nhất hiện nay:

in Thùng Carton đựng loại hàng chai, lọ: Thùng này có hình dạng vách ngăn giúp cho chai, lọ khi đựng không bị va chạm vào nhau, tránh tình trạng đổ hoặc vỡ. Thùng có dạng nắp dán, tiên loeji và an toàn khi sử dụng, lại còn khá phổ biến.

in Thùng Carton dùng để quảng cáo: Thùng này thì thường có một mặt giấy trắng để in hình ảnh quảng cáo ( in offset) tạo nên ấn tượng với khách hàng hơn, còn tăng độ nhận diện ra thương hiệu của bạn. Thùng được thiết kế nắp âm dương để giúp thùng carton có vẻ ngoài thêm đẹp mắt và tiện dụng trong việc đóng mở sản phẩm hơn.

in Thùng Carton dùng đựng các linh kiện thiết bị điện tử: Thùng này thường có loại vỏ xốp ( in flexo) thiết kế nắp khóa để giúp đảm bảo an toàn cho các linh kiện hơn khi vận chuyển đi mọi nơi.

Xưởng in & bao bì Thành Phát

in Nhanh Giá Rẻ Hà Nội – Miễn Phí Thiết Kế – in Nhanh Lấy Ngay

Giờ Làm Việc: 8:00am – 18:00pm từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

 Xưởng in Offset: 65 D. Bờ Sông, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

 Gọi ngay 0978 004 580 Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mãi, Miễn Phí Thiết Kế Và in Test Thử Mẫu

Tư Vấn Nhiệt Tình – Miễn Phí Thiết Kế in Test Thử Mẫu – in Nhanh Giao Hàng Tận Nơi – Đúng Kế Hoạch – Đúng Mẫu Mã Chất Liệu Yêu Cầu

Tin tức khác
CHẤT LƯỢNG IN ẤN Sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến nhất
THỜI GIAN HOÀN THÀNH Chúng tôi cam kết thời gian nhanh và đúng hẹn
GIÁ LUÔN ỔN ĐỊNH Đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định
    XƯỞNG IN THÀNH PHÁT 65 D. Bờ Sông, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
    0971.73.0000
    Đăng ký nhận tin khuyến mãi
    Vui lòng nhập email của bạn để đăng kí